Vá màng trinh mang lại tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ

Ngày đăng: 5.04.2017

Tư vấn y khoa:

Vá màng trinh là biện pháp tương đối thích hợp cho những phụ nữ sinh ra không có màng trinh hoặc màng trinh đã rách vì một số lý do ngoài mong muốn. Dù rằng chỉ là một thủ thuật nhỏ, phụ nữ cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ cơ sở y tế uy tín để thực hiện nhằm bảo đảm sự an toàn và thành công sau ca tiểu phẫu.

Xem thêm:

Màng trinh là gì?

Màng trinh là lớp màng che cửa âm đạo, có một hoặc nhiều lỗ nhỏ để nước tiểu, kinh nguyệt có thể thoát ra. Màng trinh của mỗi người phụ nữ có độ dày mỏng khác nhau. Có phụ nữ không có màng trinh ngay từ khi sinh ra, có phụ nữ có màng trinh quá mỏng và cũng có phụ nữ lại sở hữu màng trinh quá dày.

Những đối tượng có thể tiến hành vá màng trinh

 • Đã có quan hệ tình dục: Có nhiều nguyên nhân khiến chị em không còn trinh tiết, trong đó quan hệ tình dục là nguyên nhân chính dẫn đến rách màng trinh.
 • Thủ dâm quá mạnh: Nhiều trường hợp chị em có thói quen thủ dâm quá độ, quá mạnh tay mà dẫn đến sự cố ngoài ý muốn.
 • Khám phụ khoa không đúng: Tại một số cơ sở khám phụ khoa do không có đủ thiết bị y tế hoặc tay nghề bác sĩ kém nên đã gây rách màng trinh.
 • Màng trinh tự rách: Có thể xảy ra ở các trường hợp mang vác nặng, chạy nhảy, chơi thể thao, tai nạn, … do đó chị em không muốn bị nghi oan nên tìm cách đi vá màng trinh.

Lợi ích của việc vá màng trinh

 • Có nhiều lý do khiến màng trinh của chị em bị rách. Chính vì vậy, với công nghệ vá màng trinh hiện nay đã giúp nhiều chị em giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 • Với công nghệ vá màng trinh hiện nay chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng bị phát hiện.
 • Vá màng trinh cũng cho ta cảm giác như lần đầu quan hệ các triệu chứng như: chảy máu, đau khi quan hệ….
 • Hiện nay có nhiều người dùng mục đích với màng trinh để đi đi bán lại cái ngàn vàng cho những đại gai với giá rất cao. Qua được biết đa phần những cuộc trao đổi bán màng trinh cho các đại gia chủ yếu là gái mại dâm. Mỗi lần bán sự trinh trắng giả cho đại gia có thể lên đến cả ngàn USD. Chính vì vậy vá màng trinh còn phụ vụ cho cả nhu cầu kinh doanh.

Quy trình thực hiện vá màng trinh ra sao?

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, phụ nữ sẽ được thăm khám, thực hiện xét nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe nhằm đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Nếu đủ điều kiện về sức khỏe, bác sỹ sẽ tiến hành tạo ra một màng trinh mới có cấu trúc và chức năng tương tự như màng trinh bẩm sinh, thường được làm từ chất Albumin và đặt vào bên trong âm đạo của người phụ nữ. Thời gian của một ca thực hiện tiểu phẫu thường kéo dài 15 – 20 phút. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi theo dõi trong vài giờ và tái khám theo lịch đã hẹn.

Một số câu hỏi liên quan

 • Vá màng trinh có đau không?

Việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh sẽ không đau, tương đối an toàn nếu bạn được đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện thủ thuật với dụng cụ y tế hiện đại và đảm bảo.

 • Quan hệ nhiều năm liệu có vá màng trinh được không?

Thành công của thủ thuật vá màng trinh không liên quan tới việc sinh hoạt tình dục nhiều hay ít của người phụ nữ. Điều này có nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh cho dù đã có nhiều năm hoạt động tình dục.

 • Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi vá màng trinh, các bác sỹ thường khuyến cáo phụ nữ nên tránh vận động mạnh, không quan hệ tình dục từ 1 – 2 tháng phòng trường hợp nhiễm khuẩn.

 • Chi phí vá màng trinh có đắt không?

vá màng trinh

Chi phí dịch vụ vá màng trinh của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được niêm yết theo quy định của Bộ Y Tế. Mức chi phí cụ thể sẽ được bác sỹ của chúng tôi đưa ra sau khi thăm khám kiểm tra điều kiện thực hiện thủ thuật cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại sao vá màng trinh cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện?

Nếu tay nghề của bác sỹ không tốt, dụng cụ y tế không đảm bảo, phụ nữ có thể gặp phải những vấn đề như màng trinh nhân tạo quá mỏng nên chỉ cần một hoạt động nhỏ cũng có thể bị rách trở lại, màng trinh nhân tạo bị bịt kín quá mức khiến nước tiểu, kinh nguyệt không thoát ra được,… Nguy hiểm hơn, phụ nữ có thể bị đe dọa tính mạng do tình trạng viêm nhiễm trong và sau quá trình thực hiện thủ thuật.

Cho nên, việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để vá màng trình rất quan trọng. Được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đào tạo trong nước và nước ngoài, từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp bạn có được chất lượng dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Nếu chị gặp phải bất kì vấn đề gì hay cần sự tư vấn của các bác sĩ phòng khám xin hãy liên hệ số điện thoại 0969.668.152 hoặc click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và đặt hẹn khám miễn phí

Địa chỉ khám phụ khoa: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội