Tầng sinh môn là gì? Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn

Ngày đăng: 5.04.2017

Tư vấn y khoa:

Lão hóa cùng quá trình sinh đẻ nhiều lần là “thủ phạm” khiến vùng kín của người phụ nữ trở nên giãn rộng, nhăn nheo và mất đi tính đàn hồi vốn có. Thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin trong hoạt động tình dục và giảm thiểu nguy cơ gặp phải các vấn đề viêm nhiễm thường gặp.

Xem thêm:

Tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn nằm giữa âm đạo và hậu môn, có chiều dài khoảng từ 3 đến 5 cm. Bộ phận này rất quan trọng trong quá trình sinh nở tự nhiên. Lúc lâm bồn, tầng sinh môn sẽ giãn rộng để một em bé có thể chui lọt ra ngoài.

Khi nào phụ nữ cần thẩm mỹ tầng sinh môn?

thẩm mỹ tầng sinh môn

Với vai trò là đường ra của em bé, lại kết hợp thêm quá trình lão hóa tự nhiên, tầng sinh môn của người phụ nữ thường nhanh chóng “xuống cấp” sau khi sinh, điều này gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục và nhiều vấn đề khác liên quan đến sức khỏe.

Thật may, tình trạng nay đã được giải quyết nhờ sự can thiệp của thủ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn, một tiểu phẫu giúp vùng kín được thu nhỏ, thắt chặt và hồng hào trở lại.

Những lợi ích khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn

  • Phòng ngừa nguy cơ viêm nhiễm và bệnh phụ khoa: Sự giãn rộng của tầng sinh môn là điều kiện lý tưởng để nấm và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây hại. Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp loại bỏ điều kiện lý tưởng của chúng, từ đó giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm và bệnh phụ khoa.
  • Cải thiện hoạt động tình dục: Tầng sinh môn bị giãn rộng quá mức làm giảm ham muốn và khả năng tình dục của người phụ nữ. Nó cũng gây ảnh hưởng tới sự thỏa mãn trong tình dục của người bạn đời.
  • Phòng ngừa tiểu rắt, tiểu không tự chủ: Các cơ ở tầng sinh môn có nhiệm vụ như một “công tắc” đóng mở đường ra của nước tiểu. Khi chúng suy yếu, tình trạng tiểu rắt, tiểu không tự chủ sẽ xuất hiện thường xuyên.

Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn

Phụ nữ khi đăng ký thực hiện thủ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ được thăm khám, kiểm tra đảm bảo điều kiện thực hiện thủ thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Một ca thẩm mỹ tầng sinh môn thường kéo dài từ 15 – 30 phút, bao gồm việc thắt chặt các cơ ở tầng sinh môn, làm hồng và trẻ hóa vùng kín. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi theo dõi trong vài giờ, được tái khám theo lịch hẹn trước của bác sỹ.

Một số câu hỏi chị em thường gặp

  • Thẩm mỹ tầng sinh môn nên kiêng quan hệ trong bao lâu?

Với những phụ nữ thực hiện thủ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn, các bác sỹ khuyến cáo nên kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 – 2 tháng để đề phòng nhiễm khuẩn và đạt được tốt nhất những ích lợi sau khi làm thủ thuật.

  • Địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn đáng tin cậy cho phụ nữ ở đâu?thẩm mỹ tầng sinh môn

Được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy để phụ nữ có thể yên tâm thực hiện thủ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn.

Đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu, được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn là bao nhiêu?

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế. Sau khi thăm khám lâm sàng, tùy vào từng trường hợp mà bác sỹ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể. Bạn có thể tiến hành đồng ý thực hiện thủ thuật nếu thấy phù hợp.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thủ thuật này, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0969.668.152, hoặc trực tiếp đến Phòng Khám phụ khoa Quốc Tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.