Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online trực tuyến miễn phí

Ngày đăng: 6.02.2018

Tư vấn y khoa:

Khi chị em phụ nữ gặp vấn đề về sinh sản thì hầu hết mọi người đều lo lắng và hoang mang. Đặc biệt có khá nhiều chị em cảm thấy xấu hổ hay e ngại không đủ can đảm để chia sẻ cho bất kỳ ai. Cũng chính vì điều này chị em gặp phải nhiều khó khăn về sức khỏe sinh sản do mắc bệnh từ những biến chứng nguy hiểm. Thấu hiểu được điều này, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã thành lập tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online trực tuyến miễn phí nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, gỡ bỏ rào cản về tâm lý cũng như hướng người bệnh đến những biện pháp điều trị an toàn, đúng đắn và hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu Hà Nội

Chi phí khám sức khỏe sinh sản

Những lợi ích khi liên hệ đến tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online trực tuyến miễn phí của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí

  • Được bác sĩ của tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online sản giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết về các bệnh lý nam khoa – phụ khoa thường gặp, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho bạn một cách tỉ mỉ, chính xác, giúp bạn kịp thời phát hiện và có phương pháp điều trị phù hợp.
  • Giúp tất cả mọi người tìm được câu trả lời liên quan đến vấn đề sức khỏe khỏe sinh sản
  • Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online trực tuyến miễn phí của phòng khám ĐKQTHN ra đời đã trở thành cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa bệnh nhân và bác sĩ, giúp cho những thắc mắc được nhanh chóng giải đáp mà không cảm thấy ngại ngùng.
  • Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online trực tuyến của Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoạt động 24/24 giúp tất cả mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức đi lại. Bên cạnh đó, tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản còn là một hành trang kiến thức giúp mọi người có thể tham khảo và biết được chi phi thăm khám.

Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online chia sẻ cho bạn vài lời khuyên

Việc thường xuyên đi khám sức khỏe sinh sản định kì không chỉ giúp cho bạn bảo vệ được sức khỏe bản thân mà còn ngăn ngừa được nguy cơ mắc các bệnh về sinh sản, bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội nguy hiểm. Do đó, mọi người cần quan tâm hơn đến việc bảo vệ an toàn bản thân.

Nếu các bạn muốn khám sức khỏe sinh sản thì hãy tới những phòng khám hoặc cơ sở chuyên khoa sinh sản được Sở Y Tế HN cấp phép hoạt động và được nhiều người tin tưởng để thăm khám.

Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – một trong những địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín tại khu vực Hà Nội => Xem thêm: giới thiệu phòng khám đa khoa quốc tế 

 

Phản hồi của bệnh nhân vê tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản

Chị Hoàng Nguyên Hồng (30 tuổi, Hà Nội) có chia sẻ: “Tôi mắc bệnh viêm âm đạo nhưng do đây là vấn đề tế nhị nên không dám hỏi ai. May sao tìm hiểu thông tin bệnh trên mạng, tôi đã tìm thấy trang tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online trực tuyến miễn phí của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Nhờ các bác sĩ tư vấn và động viên, tôi đã bỏ qua e ngại đến khám và điều trị tại phòng khám. Hiện tại, tình trạng bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi vô cùng hài lòng về chất lượng y tế của phòng khám cũng như hết sức cám ơn các bác sĩ.”

Anh Quốc Trung (25 tuổi, Đống Đa – Hà Nội) cho biết: Tôi mắc bệnh hẹp bao quy đầu nhưng do thiếu hiểu biết về vấn đề này mà đến nay tôi vẫn chưa tiến hành khắc phục bệnh. Tuy nhiên, nhờ có tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online trực tuyến miễn phí của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, tôi không chỉ đượccác chuyên gia nhiệt tình tư vấn mà khi đến khám chữa tại Phòng khám, các bác sĩ cũng tận tâm chăm sóc, giúp tôi điều trị bệnh. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ y tế của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe sinh trực tuyến 24/24

tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến

Bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội làm việc tất cả các ngày từ 8 giờ đến 20 giờ 30 phút.