Khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội

Ngày đăng: 3.02.2018

Tư vấn y khoa:

Sức khỏe sinh sản đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ ai, thế nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường sống, thói quen sinh hoạt,…khiến cho chúng ta phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe sinh sản. Vậy, khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội thì nên đến địa chỉ nào?

Xem thêm:

Chi phí khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

Việc tìm kiếm những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trước khi đi khám là việc làm khoa học, không chỉ giúp chúng ta chủ động mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí khám chữa bệnh, không phải đến nhiều địa chỉ và đi khám nhiều lần.

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội chỗ nào tốt

khám sức khỏe sinh sản ở hà nội

Khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội là một trong những khu vực được nhiều người lựa chọn. Với đặc trưng là thành phố lớn, nơi hội tụ của nhiều phòng khám, bệnh viện tuyến trung ương, có nhiều bác sĩ giỏi, cơ sở hạ tầng hiện đại. Thế nhưng, cũng vì thế mà có rất nhiều cơ sở y tế khám sức khỏe sinh sản, khiến cho người bệnh tỏ ra băn khoăn khi mắc bệnh không biết đến cơ sở nào.

Ở Hà Nội, khám sức khỏe sinh sản người bệnh có thể đến PHòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Phòng khám nằm ngay mặt được Xã Đàn, ngay cạnh hầm Kim Liên, đình Kim Liên, rất dễ tìm, thuận tiên giao thông. Tại số 152 Xã Đàn, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội cần khám những gì

Phòng khám chuyên thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về đường sinh sản của cả nam và nữ bao gồm các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, các khối u, các bệnh lý sinh lý nữ, bệnh kinh nguyệt, đình chỉ thai nghén, đặt vòng tránh thai,…) bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, bệnh sinh lý nam xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, các thủ thuật nam khoa như cắt bao quy đầu, tạo hình dây hãm,…), các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục,…) vô sinh hiếm muộn nam nữ.

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội tốt và uy tín

Cùng với đội ngũ hùng hậu các bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đưa ra những kết luận và lên phác đồ chữa trị một cách chính xác. Mọi phác đồ điều trị đều được dựa trên kết quả thăm khám, mỗi người bệnh có phác đồ riêng biệt, do đó, việc khám sức khỏe sinh sản sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, được Sở Y tế Hà Nội trực tiếp cấp giấy phép hoạt động, phê duyệt danh mục khám chữa các bệnh về đường sinh sản nam nữ. Mọi thủ tục khám chữa bệnh đều được rút ngắn giảm thiểu sự “rườm rà” cho người bệnh. Phòng khám không ngày nghỉ, thích hợp với cả những người bận rộn nhất. Tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/24, chi phí khám sức khỏe sinh sản công khai theo quy định, thu phí đều có hóa đơn minh bạch rõ ràng.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội uy tín mà không phải cơ sở nào cũng có thể hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Cũng chính vì thế, đây đã trở thành một địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 02437. 152.152 chuyên viên phòng khám sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.