Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 3.06.2018

Tư vấn y khoa:

Hiện nay, trong bối cảnh các phòng khám chữa bệnh xã hội mọc lên như nấm thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn địa chỉ điều trị sùi mào gà của bệnh nhân. Bạn có băn khoăn về chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ về vấn đề này.

>> Sùi mào gà lây nhiễm qua những con đường nào?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: “Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Bệnh có thể mắc ở trẻ em, người già, nhất là các bạn có đời sống tình dục không an toàn. Sùi mào gà do virut HPV gây ra, sau 2-9 tháng nhiễm HPV, người bệnh sẽ có bắt đầu mọc các nốt sần sùi, u nhú nhỏ 1-2mm có màu hồng nhạt, mọc riêng lẻ. Sau đó, các u nhú lớn dần lên và phát triển tập trung thành vùng như súp lơ hoặc mào gà, khi sờ nắn hoặc sang chấn có thể gây trầy xước, chảy máu.

Sùi mào thường xuất hiện ở dương vật, môi lớn, môi nhỏ, ngoài ra còn phát hiện ở vòm miệng, hậu môn, mắt….

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Bác sĩ chuyên khoa cho rằng: “Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào mức độ bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở y tế…Vì vậy, để tiết kiệm chi phí và thời gian phục hồi bệnh nhanh, khi có các triệu chứng nổi mụn, u nhú thì người bệnh cần đi khám và có phác đồ hỗ trợ điều trị kịp thời.

chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà:

Mức độ bệnh: Điều trị càng sớm càng nhanh phục hồi bệnh, sẽ giúp người bệnh giảm thiểu các chi phí so với bệnh nhân mức độ bệnh nặng có thời gian hỗ trợ điều trị kéo dài hơn.

Phương pháp điều trị: Sùi mào gà chưa có thuốc đặc trị, mặc dù phương pháp truyền thống có chi phí rẻ hơn nhưng không thể tiêu diệt tận gốc mà chỉ giảm thiểu các triệu chứng và dễ tái phát. Phương pháp hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ có chi phí cao hơn nhưng sẽ đảm bảo hiệu quả, không tái phát.

Cơ sở điều trị: Mỗi cơ sở y tế sẽ có niêm yết giá khác nhau, các bạn tuyệt đối không ham rẻ, nếu lựa chọn địa chỉ kém chất lượng có thể khiến tình trạng bệnh càng nghiêm trọng, khi đó chi phí sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Ngoài ra, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà còn chịu ảnh hưởng đến các yếu tố khác như điều trị bao nhiêu lần, trình độ chuyên môn của bác sĩ…Lời khuyên dành cho người bệnh là hãy lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng, uy tín để được điều trị bằng phương pháp tiên tiến, không tái phát, giúp tiết kiệm chi phí.

Hi vọng với những chia sẻ của các bác sĩ về vấn đề chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chi phí chữa bệnh, bạn đừng lo lắng, e ngại trong việc khám, hay sợ tốn kém về chi phí, hãy điều trị bệnh sớm để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra.

Tống đài tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh qua số máy: 0969.668.152 hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội