Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền. Có nhiều người do chưa muốn có con hoặc điều kiện chưa cho phép nên đã sử dụng những biện pháp quan hệ an toàn để tránh thai. Hiện nay có khá nhiều cách tránh thai như sử dụng bao cao su, sử dụng thuốc ngừa thai hay tính ngày rụng tránh để tránh thai nhưng đa phần đều tốn kém và không đảm bảo. Chính vì vậy, đặt vòng tránh thai là phương pháp được đánh giá là an toàn và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm:

Biểu hiện nữ giới trong giai đoạn đầu mang thai

1 vài tư thế quan hệ rất đơn giản để có bầu

Đặt vòng tránh thai là gì?

chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền
chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền

Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai từ lâu đã được nhiều phụ nữ sử dụng. Bác sĩ sẽ đưa vòng tránh thai vào tử cung người phụ nữ để tinh trùng không thể gặp trứng, vòng tránh thai có tác dụng với chị em từ 5 – 10 năm. Thông dụng nhất hiện nay đó là vòng hormone và vòng chứa đồng, cả 2 loại vòng đều có tác dụng làm thay đổi môi trường trong nội mạc tử cung để không cho tinh trùng gặp trứng để làm tổ.

Tại sao nên đặt vòng tránh thai?

  • Là thủ thuật đơn giản, có thể thực hiện tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện. Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em có thể về nhà, không cần ở lại bệnh viện, sau đó có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.
  • Thực hiện một lần nhưng tác dụng lâu dài, thông thường một lần đặt vòng tránh thai có tác dụng từ 5 đến 10 năm. Cũng chính vì thế mà đặt vòng tránh thai tiện lợi và tiết kiệm hơn sử dụng bao cao su hay thuốc tránh thai rất nhiều.
  • Là phương pháp an toàn, đảm bảo, vì trước khi đặt vòng tránh thai, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm để đảm bảo không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rồi mới tiến hành đặt vòng.
  • Sau khi đặt vòng tránh thai, có thể quan hệ bình thường mà không cảm thấy khó chịu vì vòng tránh thai được đặt ở trong buồng tử cung.

Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

Đặt vòng tránh thai được đánh giá là khá an toàn và tiết kiệm bởi một lần đặt vòng tránh thai có thể có tác dụng tới 5 năm. Chi phí đặt vòng tránh thai phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và loại vòng tránh thai chị em sẽ sử dụng, cơ sở thực hiện.

  • Hiện nay có 2 loại vòng tránh thai được sử dụng đó là vòng chứa đồng và vòng hormone, tùy thuộc và tình trạng sức khỏe mỗi người mà bác sĩ sẽ sử dụng loại vòng phù hợp nhất. Vòng chứa đồng có tác dụng đến 10 năm, còn vòng hormone có tác dụng từ 3 – 5 năm tùy loại, vì tính chất khác nhau nên chi phí của các loại vòng cũng khác nhau.
  • Trước khi thực hiện đặt vòng tránh thai, chị em cần phải kiểm tra sức khỏe, nếu không mắc các bệnh viêm nhiễm thì có thể thực hiện đặt vòng ngay. Còn nếu chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì phải điều trị dứt điểm bệnh mới có thể tiến hành đặt vòng. Nếu chưa điều trị bệnh mà đã tiến hành đặt vòng thì sẽ khiến vi khuẩn lây lan sâu vào trong tử cung, nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền cũng ảnh hưởng bởi tình trạng sức khỏe của chị em.
  • Ngoài ra, chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền còn do việc lựa chọn cơ sở để thực hiện đặt vòng tránh thai cũng khá quan trọng, những cơ sở nhỏ thường sẽ có chi phí thấp hơn nhưng độ an toàn sẽ không được đảm bảo. chính vì vậy, chị em nên thực hiện đặt vòng ở những cơ sở y tế lớn và uy tín để được đảm bảo an toàn.

Vừa rồi là 3 tiêu chí để đánh giá chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền, chi phí sẽ tùy thuộc vào cơ sở thực hiện, tốt nhất chị em nên đến những cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện đặt vòng tránh thai. Nếu còn bất cứ câu hỏi liên quan đến chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền, hãy liên hệ tới tổng đài 02437 152 152 hoặc chat trực tuyến tại phần [Tư vấn trực tuyến], các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ hỗ trợ tư vẫn 24/24.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Phá thai một trong những vấn đề tế nhị,...

“Chào bác sĩ, em đang mang thai nhưng không...

“Chào các bác sĩ, cách đây không lâu em...

Mang thai ngoài ý muốn, thai nhi phát triển...

Phá thai bằng phương pháp sinh non là một...

Khi mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai...

Khám thai là việc làm quan trọng cần được...

Khám thai định kỳ cần được thực hiện xuyên...

Theo thống kê của tổ chức y tế thế...

“Tôi đã lập gia đình và có một con,...