Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu uy tín và hiệu quả tại Hà Nội

Ngày đăng: 12.02.2018

Tư vấn y khoa:

Ngồi tâm sự với bác sĩ, bạn nữ giấu tên (Hoàng Thị Tr, 22 tuổi, Hà Nội) với khuôn mặt buồn bã chia sẻ: “Em với bạn trai quan hệ với nhau, do không sử dụng biện pháp tránh thai nên chẳng may “dính bầu”. Do điều kiện sức khỏe và kinh tế, em đành phải đi phá 1 mình, cũng vì lý do bạn trai đã “cao chạy xa bay”.Hiện tại em muốn tìm một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và chi phí hợp lý ở Hà Nội”.

Xem thêm:

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền

Phá thai khi đang cho con bú

Gian nan tìm địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

địa chỉ phá thai an toàn

Trường hợp bạn Tr, chúng ta sẽ nghe chia sẻ của bạn ấy về quá trình tìm lời giải đáp cho câu hỏi “ địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội ”.

Em với bạn trai đã yêu nhau được hơn 1 năm, sau khoảng thời gian đó, em mới quyết định làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, sau nhiều lần quan hệ với nhau, tình cảm của bạn trai lạnh nhạt dần, đến khi chia tay thì em cũng biết được mình có thai. Lúc đó, vì lý do chán nản, sức khỏe dần yếu đi, em không thể “giữ” thai được và quyết định đi phá thai.

Lúc đầu, em muốn vào các bệnh viện công lập lớn trên địa bàn Hà Nội để đảm bảo an toàn. Khi đến nơi, em hoảng hốt khi thấy rất đông bạn gái xếp hàng chờ lấy số để khám và tiến hành thủ thuật. Đây đều là những bạn có tuổi đời khá trẻ giống như em, một số có người thân đi theo, người thì có bạn trai đi cùng, còn em và một số bạn gái khác thì đi một mình nên càng chán nản, tủi thân hơn.

Sau đó, em quyết định tìm đến các phòng khám để phá thai, nhưng em lo sợ một điều là chẳng may vào cơ sở y tế nào mà kém chất lượng thì có thể gây nguy hiểm chức năng sinh sản. Thậm chí, em có đọc nhiều thông tin vì ham rẻ mà đến các cơ sở phá thai “chui” nên bị tử vong, khiến em càng lo lắng hơn.

Đang lúc băn khoăn tìm kiếm trên google “ địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội ”, em có gọi cho một bạn học cùng lớp, bạn này trước đây cũng bị “trai đá” khi chẳng may “dính bầu”. Một hồi tâm sự, được biết em muốn phá thai an toàn, uy tín với chi phí phù hợp, bạn ấy khuyên rằng nên đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội).

Bạn ấy bảo phòng khám được nhiều người tin tưởng, bạn ấy cũng đã từng phá thai tại 152 Xã Đàn. Đặc biệt là phòng khám luôn có những chương trình ưu đãi như miễn phí sổ khám, miễn phí các xét nghiệm, siêu âm… Sau đó, em quyết định gọi đến tổng đài 024.37.152.152 để đặt lịch hẹn khám và thực hiện thủ thuật phá thai.

Phá thai an toàn tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Trên đường đi, em suy nghĩ, làm gì có địa chỉ phá thai an toàn nào mà chi phí vừa rẻ mà lại uy tín chất lượng. Khi đến nơi, em thấy rằng phòng khám có “cơ ngơi” khá to, có chỗ để xe rộng rãi.

Vào đến cửa, chị lễ tân ra chào hỏi, đón tiếp nhiệt tình. Em đọc mã số khám khi đăng ký lịch hẹn qua tổng đài, chị lễ tân hướng dẫn và đưa đến gặp bác sĩ tại phòng khám. Em có thắc mắc “vì sao nhiều người còn chờ ngoài kia mà em lại được vào trước”, chị lễ tân bảo “phòng khám ưu tiên thời gian khám chữa bệnh cho những người đã đặt lịch hẹn qua tổng đài 024.37.152.152 hoặc qua [tư vấn trực tuyến] trên website.”

Ngồi với bác sĩ Trần Thúy Vân, em chia sẻ hết tất cả câu chuyện như trên, và mong muốn phá thai vì nhiều lý do. Bác sĩ dẫn em đi khám, siêu âm và một số xét nghiệm để xác định tuổi thai, kích thước thai, từ đó sẽ có phương pháp phá thai an toàn.

Sau khi có kết quả, em được biết thai đã được 4 tuần tuổi, dựa trên sức khỏe em khá yếu và nhu cầu tự nguyện của em, bác sĩ tư vấn phòng khám sẽ áp dụng phương pháp phá thai an toàn, không đau, không chảy máu và đảm bảo chức năng sinh sản.

Em được đưa vào phòng thủ thuật, bác sĩ tiến hành gây tê giúp giảm đau. Bác sĩ cho biết, phòng khám sử dụng ống hút làm bằng chất liệu nano cao phân tử với đường kính siêu nhỏ, siêu mềm sẽ không gây tổn thương tử cung nên đảm bảo an toàn cho khả năng sinh sản sau này.

Chỉ 10-20 phút, em được đưa đến phòng nghỉ dưỡng, nằm nghỉ ngơi và bác sĩ tiến hành thăm khám để đánh giá tình hình. Mặc dù hơi buồn, nhưng được các bác sĩ thăm hỏi, trò chuyện cũng như làm công tác tư tưởng tâm lý để ổn định tinh thần nên em cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Khi thanh toán chi phí khám chữa bệnh, bác sĩ cho biết, do đang trong chương trình ưu đãi nên phòng khám miễn phí sổ khám và một số xét nghiệm. Em chỉ phải trả tiền cho thủ thuật phá thai an toàn, em thấy yên tâm vì mọi chi phí đều được niêm yết công khai.

Em có một kinh nghiệm, trước khi đến phòng khám, các bạn nên gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám, tư vấn viên sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để cung cấp thông tin, mã số khám để có thể chủ động thời gian và miễn phí một số xét nghiệm…

Thông tin phòng khám:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Thời gian khám chữa bệnh: Từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ Tết.

Tư vấn 24/24 giờ: 024.37.152.152

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Chia sẻ của bạn nữ giấu tên!