Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 27.02.2018

Tư vấn y khoa:

Khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể thực hiện từ khi bắt đầu tuổi dậy thì cho đến khi trước hôn nhân khoảng 6 tháng. Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mời các bạn theo dõi thông tin dưới đây.

Lợi ích khám sức khỏe tiền hôn nhân

khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền
chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền
 • KSKTHN sẽ giúp các cặp vợ chồng tương lai chuẩn bị đầy đủ các kiến thức tình dục giới tính, ổn định tâm lý trước khi về “chung một nhà”.
 • Các xét nghiệm, thăm khám sẽ giúp phát hiện các bệnh nam-phụ khoa, bệnh xã hội, sau đó sẽ có phác đồ điều trị kịp thời, giảm nguy cơ vô sinh, hiếm muộn, thậm chí biến chứng ung thư.
 • Giúp chị em có sự chuẩn bị sức khỏe tốt nhất để sẵn sàng mang thai, phòng tránh nguy cơ thai nhi dị tật hoặc mang thai ngoài ý muốn.
 • Đồng thời, khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp nam và nữ giới phòng tránh lây nhiễm các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, giang mai, hoặc các bệnh tim mạch, gan thận, dạ dày…

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền?

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

 • Nội dung khám: Chị em sẽ được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, kiểm tra chức năng sinh sản nam và nữ giới, mỗi nội dung khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ có mức chi phí khác nhau.
 • Cơ sở y tế: Mỗi cơ sở y tế sẽ có niêm yết giá khác nhau, vì vậy, các bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng và được cấp phép hoạt động. Đặc biệt, khi đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, người bệnh có thể nhận được các ưu đãi miễn phí xét nghiệm, giảm chi phí thuật thuật, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả (tùy theo chương trình ưu đãi mà phòng khám đang áp dụng).
 • Trang thiết bị: Việc khám sức tiền hôn nhân được thực hiện trong điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp kết quả chính xác hơn, chi phí có thể cao hơn. Nếu chúng ta ham rẻ mà đến các địa chỉ kém chất lượng, có thể gây ra tình trạng chẩn đoán sai bệnh, dẫn đến điều trị sai gây nguy hiểm sức khỏe và chức năng sinh sản.

Ngoài ra, khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền còn có nhiều yếu tố khác như trình độ chuyên môn bác sĩ, sức khỏe người thăm khám…Nếu mắc một số bệnh nam-phụ khoa, bệnh xã hội thì sẽ phải điều trị khỏi bệnh trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân nên chi phí có thể cao hơn.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu để tiết kiệm chi phí?

Hiện nay, một trong những cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí, đó là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

 • Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động tại địa chỉ 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội) các dịch vụ khám chữa bệnh nam-phụ khoa, các bệnh xã hội và chăm sóc sức khỏe sinh sản.
 • Phòng khám hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford-Singapore trong hợp tác đào tạo nhân lực cũng như quản lý hệ thống chăm sóc bệnh nhân và hỗ trợ cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới.
 • Phòng khám có một trang thiết bị nhập khẩu từ Mỹ,Anh, Đức…các phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật trong điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, môi trường vô trùng, sát trùng.
 • Phòng khám có nhiều bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đã từng cộng tác ở những bệnh viện – phòng khám lớn trên Hà Nội.
 • Hồ sơ bệnh án của mỗi bệnh nhân khi thăm khám sẽ được y tá bảo lưu, bảo mật thông tin.
 • Trước thực trạng nhiều cơ sở y tế quảng cáo giảm giá, nhưng khi đến khám và điều trị thì bị “chặt chém” tăng giá cao khiến người bệnh hoang mang. Do đó, đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi phòng khám niêm yết giá công khai, chi phí thuốc thang, thủ thuật đều theo quy định Bộ Y tế.

Thông tin bổ sung

Trên đây là một vài thông tin về khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền mà bác sĩ phòng khám đa khoa 152 Xã Đàn cung cấp cho tất cả mọi người. Nếu như còn bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề hãy liên lạc ngay với phòng khám theo đường dây nóng 0969.668.152 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ phòng khám: số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.