Tăng khả năng thụ thai cho nam giới từ nhân sâm

Ngày đăng: 10.08.2017

Tư vấn y khoa:

Từ lâu nhân sâm đã được mệnh danh là vua của các loại thảo dược. Bên cạnh đó, Nhân sâm cũng  là thực phẩm giúp tăng khả năng thụ thai cho cánh mày râu, với rất nhiều công dụng cho chuyện phòng the cũng như đội tinh binh ở nam giới.

Có thể bạn quan tâm:

Trước đây, việc sử dụng nhân sâm để cải thiện đời sống phòng the cũng đã được ghi chép trong các tài liệu y học cổ truyền Trung Hoa. Nhiều nghiên cứu hiện đại trên động vật cũng đã chứng minh được công dụng của nhân sâm với sức khỏe nam giới. Các chiết xuất từ nhân sâm đang được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm cải thiện sức khỏe sinh sản nam giới. Ngoài ra, nhân sâm cũng có tác dụng giúp cải thiện hoạt động tình trạng của tim, hệ miễn dịch và thần kinh. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ  hơn lợi ích của nhân sâm

Tác dụng nổi bật của nhân sâm

Theo như các tài liệu y học cổ truyền, nhân sâm có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam giới và làm giảm những vấn đề như rối loạn cương dương, tăng ham muốn, tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng.

Tăng cường sinh lực cho phái mạnh và làm tăng ham muốn

Sự ham muốn ở na giới là kết quả của một loạt phối hợp phức tạp giữa hormone và hệ thần kinh. Các hormone nam giới – testosterone được sản xuất trong cơ thể dưới sự kiểm soát của hormone LH ở tuyến yên. Testosterone có liên quan trực tiếp đến ham muốn ở nam giới và đây thường là thành phần chính của những đơn thuốc chữa trị tình trạng giảm ham muốn đối với chuyện chăn gối.

Nuôi dưỡng đội “tinh binh”: Muốn tăng khả năng thụ thai ở nam giới việc tăng chất lượng và số lượng tinh binh chính là bước chuẩn bị không thể thiếu.

Ngoài ra, một vài nghiên cứu trên tinh trùng đông lạnh cũng cho thấy rằng, một số hợp chất từ nhân sâm giúp làm tăng đáng kể khả năng bảo vệ các màng tế bào khi rã đông. Vì vậy, các nhà khoa học đang tiếp tục phát triển các nghiên cứu về việc bổ sung các chất từ nhân sâm trong  việc bảo quản, lưu trữ tinh trùng của con người.

Những ai không nên sử dụng nhân sâm?

  • Bệnh nhân mắc bệnh  tiểu đường: Những người bị mắc bệnh tiểu đường không nên dùng nhân sâm vì loại dược liệu này có thể gây hạ đường huyết cho  những người đang được điều trị bằng insulin.
  • Nam giới bị mắc bệnh cao huyết áp: Nhân sâm cũng có thể gây hại cho những người đang bị cao huyết áp hoặc tăng nhịp tim. Trong đó, những người có huyết áp tâm thu trên 180mmHg thì không nên sử dụng nhân sâm
  • Người sắp trải qua phẫu thuật: Nhân sâm cũng làm giảm tác dụng của thuốc và chống loãng máu được dùng trong phẫu thuật. Bạn nên ngưng việc sử dụng dùng nhân sâm và các sản phẩm từ nhân sâm trong vòng 7 ngày trước khi tiến hành phẫu thuật.

Với rất nhiều thành phần hợp chất, nhân sâm là một loại thực phẩm tăng khả năng thụ thai hiệu quả cho nam giới. Tuy nhiên, việc sử dụng nên tuân theo hướng dẫn của thầy thuốc để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.