Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn có tốt không

Ngày đăng: 23.11.2017

Tư vấn y khoa:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám chữa bệnh. Vậy, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 152 Xã Đàn có tốt không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Theo Wikipedia, Hà Nội có hàng nghìn phòng khám, cơ sở y tế khám chữa bệnh ngoài công lập. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 150 phòng khám Đa khoa và hơn 2.000 phòng khám chuyên khoa, cơ sở y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép. Vì vậy, người bệnh nên cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 152 Xã Đàn có tốt không?

phòng khám đa khoa quốc tế Hà nội khang trang, rộng rãi

Theo nhiều đánh giá của hàng nghìn người bệnh đã từng khám và điều trị tại phòng khám 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội) thì hầu hết cho rằng phòng khám chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng cao và chi phí phù hợp khả năng tài chính mỗi người.

 • Chị Hoàng Thị Ng (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi phát hiện bị lây nhiễm lậu do quan hệ tình dục với bạn trai mới quen trên mạng khi có các triệu chứng tiểu buốt, sưng tấy âm đạo, chảy dịch mủ có mùi hôi khó chịu…Đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 152 Xã Đàn để khám và điều trị, chỉ trong thời gian ngắn, các triệu chứng đã dần biết mất, tình trạng dần cải thiện. Tôi đánh giá cao sự thân thiện lễ tân, nhiệt tình của bác sĩ và được điều trị trong điều kiện cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi.”
 • Anh Nguyễn Tuấn N (34 tuổi, Hưng Yên) tâm sự: “Sau sự việc hàng chục trẻ em bị nhiễm sùi mào gà do cắt bao quy đầu ở một cơ sở y tế Hưng Yên. Tôi quyết định đưa con trai 10 tuổi lên Hà Nội để cắt bao quy đầu dài tại địa chỉ 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội). Sau khi cắt bao quy đầu xong, tôi thấy con trai vẫn chơi đùa vui vẻ, không có cảm giác đau đớn khiến tôi rất hài lòng với dịch vụ y tế tại phòng khám. Đặc biệt, các bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sau điều trị nhằm thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.”

Trên đây là 2 chia sẻ trong số hàng nghìn người đã từng khám và điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Dưới đây là một số lý do để phòng khám 152 Xã Đàn được đánh giá cao về chất lượng và uy tín dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam – phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản:

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội tốt như thế nào

 • Được cấp phép: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam-phụ khoa, chăm sóc sức khỏe tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa (Hà Nội).
 • Hợp tác quốc tế: Phòng khám 152 Xã Đàn hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế Singapore nhằm hướng đến cung cấp các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp Singapore.
 • Hiện đại: Với cơ sở vật chất khang trang, các phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật được đầu tư trang thiết bị tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh…phòng khám mang đến môi trường y tế sạch sẽ, vô trùng, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.
 • Bác sĩ trình độ cao: Đội ngũ bác sĩ phòng khám có hàng chục năm kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài và tham gia nhiều hội thảo y tế quốc tế nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng khả năng khám chữa bệnh kết hợp với thiết bị y tế hiện đại.
 • Niêm yết giá: Mọi chi phí hoàn toàn niêm yết giá công khai, đồng thời, người bệnh ở tỉnh xa được hỗ trợ ăn uống và đi lại khi đến phòng khám 152 Xã Đàn khám chữa bệnh.
 • Bảo mật thông tin: Hồ sơ thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối theo quy định Bộ Y tế.
 • Tư vấn 24/24 giờ: Đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ nhằm cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và hỗ trợ thủ tục đăng ký khám nhanh chóng.
  Liên hệ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội bằng 2 cách:
 • Gọi tổng đài 024.37.152.152
 • Trò chuyện hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên các website phòng khám.

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày,kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hướng dẫn đi xe buýt: Các tuyến số xe buýt đi qua như 21A, 21B, 26, 28, 44, 51.