Phá thai lớn ở đâu cho an toàn?

Ngày đăng: 13.10.2017

Tư vấn y khoa:

Phá thai là quyết định cần được cân nhắc một cách kỹ lưỡng do việc thực hiện thủ thuật ít nhiều có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe chị em phụ nữ. Để bảo đảm sức khỏe và sự thành công của thủ thuật, việc lựa chọn cơ sở y tế để phá thai đặc biệt quan trọng. Vậy, phá thai lớn ở đâu cho an toàn?

Phá thai là thủ thuật giúp người phụ nữ chấm dứt thời kỳ mang thai của mình một cách chủ động. Tùy thuộc vào thể trạng, độ tuổi của thai mà các bác sỹ có thể đưa ra các phương pháp pháp phá thai khác nhau như phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc), phá thai ngoại khoa (hút thai, nạo thai,…).


Khi đã có quyết định phá thai, người phụ nữ cần được thăm khám, theo dõi, tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa. Kể cả với thai nhỏ (thai dưới 7 tuần tuổi), việc áp dụng phương pháp phá thai nội khoa cũng cần dưới sự tư vấn của bác sỹ. Không hiếm trường hợp chị em tự ý mua thuốc phá thai, sử dụng thuốc phá thai sai cách đã gặp phải nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Sự tư vấn và theo dõi của bác sỹ không chỉ giúp phụ nữ phá thai bằng thuốc an toàn mà còn giúp chắc chắn thai đã được loại bỏ hoàn toàn.
Với những thai lớn (thai trên 7 tuần tuổi), phương pháp nội khoa sẽ không có tác dụng. Các bác sỹ sẽ phải can thiệp ngoại khoa bằng thủ thuật hút thai hoặc nạo thai. Những thủ thuật này đòi hỏi các bác sỹ phải can thiệp trực tiếp tới buồng tử cung, nên nguy cơ biến chứng cao hơn rất nhiều so với phương pháp phá thai nội khoa. Nếu không chọn đúng cơ sở y tế, bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn, thiết bị, dụng cụ phá thai không bảo đảm tiêu chuẩn thì biến chứng sẽ rất dễ xảy ra, điển hình nhất là hiếm muộn – vô sinh.
Do đó, phá thai lớn ở đâu cho an toàn là thắc mắc, tâm tư của rất nhiều chị em phụ nữ muốn chấm dứt thai kỳ mà sức khỏe ít bị ảnh hưởng. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện nay là cơ sở y tế đình chỉ thai kỳ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với phá thai lớn, Phòng khám áp dụng phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử. Các bác sỹ đầu tiên sẽ gây mê tĩnh mạch trong suốt quá trình thủ thuật, giúp phụ nữ không còn cảm giác đau đớn.

Nhờ sử dụng ống nano cao phân tử có đường kính nhỏ và độ đàn hồi cao, định vị chính xác nên không gây tổn thương cho tử cung, không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Thời gian thủ thuật nhanh chóng, chỉ mất khoảng 8-10 phút trong điều kiện vô khuẩn 100% của phòng thủ thuật. Sau khi thủ thuật chị em được nghỉ ngơi tại chỗ, sử dụng bữa ăn dinh dưỡng và kiểm tra các chỉ số của cơ thể trước khi ra về. Sau 2 tuần chị em tái khám trở lại theo lịch hẹn. Phá thai lớn ở đâu cho an toàn? Đó là tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với phương pháp phá thai an toàn dành cho thai lớn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ hoàn toàn an toàn, không gây biến chứng
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ về phukhoaxadan.com – số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội, số điện thoại tư vấn trực tiếp 02437.152.152, hoặc bạn có thể chat ngay với bác sỹ hỗ trợ trên website của chúng tôi.