Những thực phẩm cho nam giới yếu sinh lý cần bổ sung

Ngày đăng: 11.08.2017

Tư vấn y khoa:

Nếu như muốn luôn luôn sung mãn dù ở tuổi nào, các quý ông cũng chỉ cần bổ sung đều đặn những thực phẩm quen thuộc dễ kiếm dưới đây. Với đàn ông, nếu như biết chọn đúng thực phẩm để ăn, sẽ giúp bạn kéo dài thời gian yêu. Dưới đây là những thực phẩm rất tốt cho nam giới nên bổ sung.

Gan lợn

Do có hàm lượng cao nhất glutamine là tế bào năng lượng phục vụ cho hệ miễn nhiễm, gan lợn thường có khả năng phục hồi những hưng phấn bị lãng quên. Mặc dù không cho tác dụng khuấy động tức thì nhưng nếu như biết cách đưa vào chế độ ăn theo khẩu phần hợp lý, gan lợn cũng sẽ rất tốt cho sức khỏe về mặt lâu dài.

Dưa hấu

Dưa hấu được xem là Viagra tự nhiên khi có chứa nhiều cirulline – một loại a-xít amin cũng sẽ giúp giãn mạch máu. Vì thế, dưa hấu có thể được coi như là phương thuốc tự nhiên để trị chứng rối loạn cương dương.

Mật ong

Vitamin B có trong mật ong sẽ giúp cơ thể sản sinh ra testosterone và chất Bo giúp cho cơ thể sử dụng estrogen, một yếu tố quan trọng trong quá trình lưu thông máu và ham muốn ‘yêu’.

Hạnh nhân, lạc (đậu phộng)

Hạnh nhân là một nguồn cung cấp axit béo dồi dào cho cơ thể. Đây cũng là nhân tố cần thiết trong quá trình sản sinh hormone đều đặn ở nam giới. Thêm vào đó, hạnh nhân còn có hương vị đặc biệt và có tác dụng khuấy động hưng phấn cho phái yếu.

Do vậy, nếu như không được ăn trực tiếp loại hạt có vị bùi béo ngậy này thì một chút nến thơm mùi hạnh nhân cũng có thể giúp  cho cơ thể tìm thấy đôi chút cảm hứng.

Nghệ

Theo các cuộc nghiên cứu gần đây thì việc dùng nghệ trong các bữa ăn hàng ngày có thể giúp thúc đẩy ham muốn tình dục một cách hiệu quả. Chúng được dùng phổ biến trong các món ăn ở Ấn Độ, Tây Ban Nha và Ý.