Những lý do nữ giới có nhiều thay đổi trong kỳ rụng trứng

Ngày đăng: 15.08.2017

Tư vấn y khoa:

Phụ nữ thường có xu hướng làm điều gì đó để trông đẹp và khỏe mạnh hơn trong thời kỳ rụng trứng của họ hơn so với những ngày khác trong tháng. Rụng trứng là một hiện tượng hết sức  tự nhiên của cơ thể người phụ nữ. Người phụ nữ sản xuất trứng và rụng trứng để chờ tinh trùng thụ tinh. Rụng trứng thường xảy ra trong các chu kỳ kinh nguyệt và hầu hết các chu kỳ trung bình kéo dài 28 ngày, kể từ ngày đầu tiên của chu kỳ. Những gì phụ nữ suy nghĩ khi họ đang rụng trứng có thể khác nhau. Đàn ông nếu như nhạy cảm có thể nhận thấy sự thay đổi này. Dưới đây là 5 lý do Tại sao phụ nữ thường trông đẹp hơn trong thời kỳ rụng trứng.

Có thể bạn quan tâm:

– Trong thời gian rụng trứng cơ thể  của người phụ nữ cố gắng tìm kiếm và thu hút những người bạn đời khỏe mạnh để có những đứa con khỏe mạnh. Điều này cũng dẫn đến việc họ thường cố gắng phô diễn những gì nữ tính nhất có thể. Thường thì phụ nữ khi rụng trứng thường sẽ ăn mặc đẹp hơn, khiêu khích hơn và dịu dàng hơn. Thông thường nữ giới thường chú ý đến ngoại hình, quần áo gợi cảm và đôi giày cao gót cao hơn. Ngoài ra, việc rụng trứng cũng còn khiến cho phụ nữ được nam giới chú ý hơn so với những thời gian khác trong tháng.

– Lượng estrogen trong thời kỳ rụng trứng thường tăng quá mức và thúc đẩy lưu lượng máu tăng lên khiến cho má người phụ nữ luôn luôn hồng hào và đôi môi cũng đỏ hơn. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy người phụ nữ thường đẹp hơn trong kỳ rụng trứng.

– Trong khoảng thời gian rụng trứng nữ giới phải  trải qua sự thay đổi về vật lý, vòng eo cũng thu nhỏ lại hơn, khiến họ trông quyến rũ hơn. Đường kính bộ ngực của họ cũng tăng lên và đối xứng trong thời gian này.

– Trong thời gian này gười phụ nữ thường cảm thấy ít căng thẳng hơn trong thời điểm rụng trứng hơn so với các thời điểm khác trong tháng. Phái đẹp  cũng sẽ ít đau đầu hơn và có tâm trạng tích cực, lẫn tự tin hơn về bản thân mình. Do vậy, nhìn họ cũng tươi tỉnh và lạc quan hơn.

Lý do tại sao phụ nữ thường trông đẹp hơn trong thời kỳ rụng trứng không chỉ bao gồm các đặc tính về  vật lý, vì nó còn được thể hiện qua mùi cơ thể thơm hơn và giọng nói thì ngọt ngào hơn trong giai đoạn này. Đàn ông sẽ nhận thấy điều này thực sự hấp dẫn và nó làm tăng thêm sự quyến rũ và gợi cảm cho một người phụ nữ. Thời điểm rụng trứng cho một người phụ nữ là một khoảng thời gian tất cả cơ thể người phụ nữ đang chuẩn bị để thụ thai, đó cũng là lý do tại sao nữ giới đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.