Đoán nhóm máu dựa trên tính cách “dễ như ăn kẹo”

Ngày đăng: 20.09.2017

Tư vấn y khoa:

Qua nhiều cuộc thử nghiệm, các chuyên gia Nhật Bản tin rằng tính cách bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nhóm máu. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng nhận biết, nhóm máu của mình qua tính cách.

Máu được chia làm 4 nhóm khác nhau: A, B, AB và O. Với người Nhật thì nhóm máu chính là điều quyết định tính cách của mỗi người. Ngoài ra, nhóm máu cũng là nhân tố ảnh hưởng tới cuộc sống, tình duyên cũng như công việc.

Theo các chuyên gia Nhật Bản thì:

Người nhóm máu A: Là người có nhiều ưu điểm, những ai thuộc nhóm máu này đều có cơ hội thăng tiến trong công việc.

– Với người có nhóm máu A luôn có lượng hormone stress cortisol sản sinh kịp thời để thích ứng với các tình huống căng thẳng. Vì vậy những người thuộc nhóm máu A thường chu đáo, cẩn thận và là người biết cách tổ chức.

– Người nhóm máu A hay tỏ ra nghiêm khắc, yêu cầu trách nhiệm cao nên thường bị mọi người nhận xét là người cẩn trọng quá mức. Nhưng những người làm việc chung với người nhóm máu A thì được tin tưởng tuyệt đối vì vô cùng an toàn và chắc chắn trong công việc.

– Người nhóm máu A luôn thông cảm và tâm lý với những người xung quanh hơn.

– Người nhóm máu này do sản xuất enzim tiêu hóa đạm ít hơn những người thuộc nhóm máu khác nên sẽ tốt hơn nếu họ nạp protein từ thực vật như đậu nành, lúa mì…
– Người nhóm máu A có thể hiến máu cho người cùng nhóm máu A, AB và nhận được máu từ những người có nhóm máu O.

Người nhóm máu O: Là người tự tin, giao tiếp tốt và có tham vọng. Những người có nhóm máu O thường có khả năng lãnh đạo tốt.

– Người có nhóm máu này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh sống khó khăn. Luôn hết sức mình vói công việc, đặt ra cho mình mục tiêu và tìm mọi cách để chinh phục mục tiêu của bản thân. Dù vậy, người có nhóm máu O cũng vô cùng lãng mạn.

– Người có nhóm máu O chỉ nhận được máu từ người có nhóm máu O, nhưng lại có thể hiến máu cho tất cả những người có nhóm máu khác. Những người thuộc nhóm máu này luôn làm việc hết mình và bị ám ảnh bởi thành công.

Những người nhóm máu B: Là những người sống tình cảm, lạc quan, luôn biết quan tâm người khác. Nhưng những người nhóm máu B thường hay bị lợi dụng nên cần phải sáng suốt trong mọi tình huống. Người nhóm máu B không giận được lâu, họ có thể quên ngay cơn giận dữ của mình chỉ trong “cái chớp mắt”.

– Người nhóm máu này có tính cầu toàn, thích mọi thứ phải hoàn hảo nên thường khiến người xung quanh thấy mệt mỏi. Cuộc sống của người nhóm máu B khá thực dụng, không thích theo đuổi thứ gì quá lâu dài nên dễ làm người xung quanh tổn thương.

– Người nhóm máu B có thể hiến máu cho người mang máu B hoặc AB và nhận máu từ người mang nhóm máu O.

Người nhóm máu AB: Là người luôn theo đuổi ước mơ của mình. Là người có tinh thần trách nhiệm cao, bình tĩnh và rõ ràng trong tình cảm.

– Nhưng người nhóm máu AB thường dễ bị tổn thương và hay suy nghĩ. Hay có cảm giác cô đơn và khó hòa nhập với những người xung quanh mình.

– Người nhóm máu AB khiến cho những người xung quanh cảm nhận được tình yêu nồng nhiệt của mình hay nể phục bởi những tình bạn đẹp. Cũng như sự thành công trong kinh doanh.

– Người nhóm máu AB có thể nhận máu từ bất cứ ai nhưng chỉ có thể hiến máu cho người cùng nhóm máu AB.

Ngoài ra các bạn còn có thể đến xét nghiệm tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, để nhận được kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất .