Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Hà Nội

Ngày đăng: 12.05.2017

Tư vấn y khoa:

Chào bác sĩ, tôi và người yêu cuối năm nay chuẩn bị “về chung một nhà”,chúng tôi muốn khám tiền hôn nhân nhưng không biết nên đến cơ sở y tế nào. Xin hỏi bác sĩ, trên địa bàn Hà Nội có địa chỉ khám tiền hôn nhân nào hiệu quả, tiết kiệm. Cảm ơn bác sĩ. (Chị Hoàng Thị Ng, 25 tuổi, Hà Nội).

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp chị và nhiều cặp đôi sắp cưới khác tìm hiểu địa chỉ khám tiền hôn nhân.

Vì sao nên khám tiền hôn nhân?

Chị Ng thân mến, khám tiền hôn nhân có thể bắt đầu từ tuổi thành niên cho đến khi trước hôn nhân ít nhất 6 tháng. Theo bác sĩ Trương Thị Vân, chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho biết: “Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn nên đến các địa chỉ khám tiền hôn nhân uy tín để được đảm bảo hiệu quả. Đây là giai đoạn tốt nhất cho những cặp đôi sắp cưới chuẩn bị cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.”

Lợi ích của khám sức khỏe tiền hôn nhân:

  •  Giúp các bạn trước khi lập gia đình chuẩn bị tốt nhất về tâm lý, kiến thức tình dục giới tính để tự tin hơn trong đời sống vợ chồng.
  • Phát hiện và điều trị các bệnh lý ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ giới.
  • Hạn chế tình trạng có thai ngoài ý muốn, nạo phá thai không an toàn, phòng tránh các tổn thương, dị tật thai nhi, chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe sinh sản.
  • Khám sức khỏe tổng quát nhằm phòng tránh các bệnh viêm nhiễm, lây qua đường tình dục, viêm gan, tim mạch…

Địa chỉ khám tiền hôn nhân an toàn, hiệu quả

Chị Ng và chồng sắp cưới muốn chuẩn bị tốt nhất cho đời sống hôn nhân thắc mắc địa chỉ khám tiền hôn nhân ở đâu an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Đây cũng là câu hỏi của hàng trăm cặp đôi gửi tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.

Như chúng ta đã biết, trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ khám tiền hôn nhân uy tín được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó cũng không ít cơ sở y tế khám chữa bệnh chui, chặt chém khiến người điều trị hoang mang.

Chia sẻ vấn đề này, anh Trần Trọng N (29 tuổi, Hà Nội): “Tôi cũng chuẩn bị lập gia đình, trước đó tôi và vợ sắp cưới đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để khám sức khỏe tiền hôn nhân. Được các bác sĩ tận tình tư vấn, thực hiện các phương pháp xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị hiệu quả . Cũng may đi khám thì tôi mới biết tôi bị viêm bao quy đầu, sau thời gian điều trị thì tình hình đã cải thiện và tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng sắp tới.”

Chung tâm trạng, em Nguyễn Thị Tr (21 tuổi, SV ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội) cho biết: “Em được biết lợi ích của khám sức khỏe tiền hôn nhân, nên nghe tư vấn của bố mẹ đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Tại đây, em thấy trang thiết bị hiện đại, môi trường sạch sẽ và các chị tư vấn thân thiện. Đặc biệt là chi phí phù hợp với mọi tầng lớp người bệnh, bác sĩ không nhận phong bì và có bảng giá niêm yết công khai nên không lo bị chặt chém như các cơ sở y tế khác.”

Những lý do chọn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là địa chỉ khám tiền hôn nhân:

  • Được cấp phép: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, đảm bảo uy tín và chất lượng.
  • Tiêu chuẩn quốc tế: Là cơ sở y tế được thành lập dưới sự hợp tác giữa công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford-Singapore.
  • Trang thiết bị hiện đại: Đầu tư trang thiết bị hiện đại 100% nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…với phương pháp tiên tiến nhằm tăng tỉ lệ thành công lên 99,9% và giảm sai sót xuống 0,01%.
  • Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn, tận tình chăm sóc bệnh nhân đến khi hoàn toàn phục hồi.
  • Niêm yết giá công khai: Người bệnh hoàn toàn yên tâm với bảng giá niêm yết công khai, không nhận phong bì, không phát sinh chi phí. Tư vấn các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Các bạn nên lựa chọn những địa chỉ khám tiền hôn nhân uy tín, được cấp phép hoạt động để hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chị Ng và chồng sắp cưới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc CHAT TRỰC TUYẾN để được bác sĩ hỗ trợ và TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Cảm ơn và chúc chị sức khỏe.