Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín ở Hà Nội

Ngày đăng: 9.07.2018

Tư vấn y khoa:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, chúng gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày cũng như sức khỏe của chị em nếu như không được thăm khám, chữa trị kịp thời. Có điều nhiều chị em thắc mắc địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín ở Hà Nội. Bởi đây là thông tin mà không phải ai cũng nắm được.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày của chị em mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng khác đến sức khỏe, khả năng sinh sản. Viêm nhiễm khiến cho độ pH trong âm đạo thay đổi gây ra sự cản trở trứng và tinh trùng gặp nhau, thậm chí tinh trùng bị tiêu diệt ngay trước khi gặp được trứng.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung – căn bệnh phụ khoa nguy hiểm

nguy hiểm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hơn thế nữa, viêm nhiễm nếu như không được điều trị có thể gây viêm loét, thậm chí cá tổn thương viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát nhiều lần có thể tạo tiền đề cho việc xuất hiện các tổn thương tiền ung thư. Do đó, việc khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều cần thiết.

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín ở Hà Nội

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào từng cơ sở y tế. Hiện tại, địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín ở Hà Nội phải kể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong việc khám tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa, trong đó phải kể đến bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hiện Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mang lại hiệu quả cao, an toàn, không gây tác dụng phụ.

địa chỉ vàng khám chữa phụ khoa an toàn hiệu quả ở Hà Nội

Kỹ thuật LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được đánh giá là một trong những kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại nhất hiện nay. Với hệ thống thiết bị công nghệ cao giúp cho việc diệt tuyến đạt hiệu quả, không gây tổn thương sang các bộ phận lân cận, không để lại sẹo, vết cắt nhỏ, tổn thương loại bỏ còn nguyên vẹn để làm xét nghiệm.

Một ca thủ thuật diễn ra từ 15-10 phút tùy diện lộ tuyến ở từng bệnh nhân cụ thể. Sau thủ thuật chị em có thể ra về và chăm sóc tại nhà theo chỉ định của bác sĩ, không cần nằm viện, thời gian phục hồi rất nhanh.

Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn rất an toàn với chị em, hiệu quả cao, không tái phát, không đau bởi công nghệ gây tê tại chỗ, không chảy máu bởi công nghệ cầm máu của Mỹ. Do đó, việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng khám đạt được tối đa.

Ngoài ra, tại Phòng khám chất lượng dịch vụ cũng là một điều được đánh giá cao. Người bệnh hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian, tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại tổng đài 02437 152 1520969 668 152, chi phí công khai, không phong bì, bảo mật thông tin,…

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã trở thành địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín ở Hà Nội.