Địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 12.10.2017

Tư vấn y khoa:

Một trong các vấn đề cấp thiết mà các cặp đôi cần thực hiện trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, là đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân. Việc lựa chọn địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại Hà Nội sẽ giúp hai bạn được kiểm tra toàn diện về mặt sức khỏe, phát hiện chuẩn xác các bệnh lý có thể gặp phải, được tư vấn tâm lý, được cung cấp đầy đủ thông tin về sức khỏe tình dục và sinh sản, từ đó có được đời sống hôn nhân viên mãn.

Những lợi ích có được từ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân là tiến trình thực hiện việc thăm khám, xét nghiệm với nhiều hạng mục của các cặp vợ chồng tương lai tại các cơ sở y tế. Các hạng mục thăm khám, xét nghiệm cho việc chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân có thể là: Thăm khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra công thức máu, kiểm tra chức năng gan, thận, đo điện tâm đồ, phân tích nước tiểu, kiểm tra chức năng sinh sản,… Thông qua đó, bác sỹ sẽ có các định hướng chăm sóc, phát hiện các vấn đề sức khỏe, vấn đề tâm lý có thể gặp phải trong hôn nhân để đảm bảo cho các cặp vợ chồng có được điều kiện lý tưởng nhất cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Ngoài ra, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân còn bao gồm việc cung cấp các thông tin cần thiết cho các cặp vợ chồng về thực hiện kế hoạch hóa gia đình một cách hiệu quả, kiểm soát tốt việc sinh con, tránh mang thai ngoài ý muốn, tránh nạo phá thai, giúp các cặp vợ chồng sinh ra những đứa con khỏe mạnh,…

Như vậy, chúng ta có thể thấy được chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân rất quan trọng. Tuy nhiên, một nghịch lý đang diễn ra là chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân thường bị các cặp đôi coi nhẹ do quan niệm người trẻ tuổi thì ít khi gặp phải một vấn đề nào đó liên quan đến sức khỏe nên không nhất thiết phải cần tư vấn, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân. Các cặp đôi trẻ cần được hiểu rằng, rất nhiều bệnh lý không có triệu chứng lâm sàng, bệnh chỉ có thể thông qua việc thăm khám và thực hiện xét nghiệm mới có thể biết được.

Những lời khuyên khi tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại Hà Nội

Khi đã xác định được ý nghĩa vai trò của chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân, một vấn đề có thể khiến các cặp đôi lo lắng chính là cơ sở y tế uy tín nào có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại Hà Nội. Giả sử nếu chọn phải những cơ sở y tế có thiết bị không đảm bảo, tỷ lệ sai lệch kết quả sẽ rất dễ xảy ra, từ đó khiến bác sỹ chẩn đoán sai tình trạng sức khỏe.

Trên thực tế, đã có nhiều cặp đôi đăng ký dịch vụ tư vấn sức khỏe đời sống vợ chồng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa) và hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi có đầy đủ vật lực, nhân lực để có thể giúp các cặp đôi kiểm tra toàn bộ các hạng mục sức khỏe, từ đó có thể đưa ra những tư vấn, lời khuyên tốt nhất cho các cặp vợ chồng tương lai.

  •  Về thiết bị : Phòng khám có đầy đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết, hỗ trợ bác sỹ hiệu quả. Các trang thiết bị y tế của Phòng khám được nhập khẩu 100% từ những nước phát triển giúp chẩn đoán chính xác, nâng cao hiệu quả điều trị, có thể kể đến một vài loại máy phục vụ như máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số do Đức sản xuất, máy xét nghiệm miễn dịch nhập khẩu từ Mỹ, máy phân tích nước tiểu 10 thông số do Anh sản xuất.
  •  Về đội ngũ y bác sĩ : Các bác sỹ Phòng khám đều là những người giàu kinh nghiệm, từng công tác trong và ngoài nước, rất thân thiện và tâm lý nên các cặp vợ chồng có thể thoải mái chia sẻ những khúc mắc, những lo lắng trong đời sống hôn nhân sau này. Các bác sỹ có thể kể đến: Bác sỹ CKII Nguyễn Thị Luyện, Bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm, Bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên, Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu, Bác sỹ Đặng Tuấn Trình, Bác sỹ Trần Văn Vỵ, Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên, Bác sỹ Phan Văn Thắng,…
  •  Về mức chi phí: Không hiếm các trường nhiều nhiều cặp vợ chồng tương lai lo lắng, không dám đến đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân vì lo ngại mức chi phí cao. Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, mức chi phí dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân theo đúng quy định, không có tình trạng đội giá.
  •  Về sự thuận tiện: Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, từ 8 – 20 giờ thuận tiện cho các cặp vợ chồng sắp xếp thời gian hợp lý đến khám. Chỉ cần liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website phukhoaxadan.com là các cặp vợ chồng có thể đăng ký dịch vụ mà không cần phải đến địa chỉ trực tiếp như nhiều cơ sở y tế khác.

Nếu còn băn khoăn về nguyên nhân hay các bệnh lý phụ khoa khác cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn CHAT TRỰC TIẾP hoặc gọi 024. 37 152 152 – 0969 668 152 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.