Đâu là phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội?

Ngày đăng: 11.10.2017

Tư vấn y khoa:

Hiện nay, tình trạng quá tải bệnh nhân của các cơ sở y tế phụ khoa công lập đã khiến cho chất lượng dịch vụ mà chị em đáng lẽ được nhận bị giảm xuống. Do đó, nhiều chị em mong muốn lựa chọn thăm khám, điều trị tại các phòng khám phụ khoa để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáng đồng tiền bát gạo. Thế nhưng, việc tìm hiểu đâu là phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội khiến nhiều chị em chùn bước bởi a một số cơ cơ y tế khám chữa phụ khoa không được cấp phép, bác sỹ không đủ điều kiện chuyên môn thăm khám, chủ yếu bắt bệnh chuộc lợi,…


Số liệu thống kê năm 2016 cho thấy, Bộ Y tế đã phát hiện hơn 1.500 cơ sở y tế vi phạm trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Trong đó đáng chú ý có 20 cơ sở y tế tư nhân hoạt động không phép hoặc giấy phép hết hiệu lực với mức xử phạt vi phạm hành chính lên tới hơn 8,5 tỷ đồng.

Điều này có thể chỉ ra rằng, sự sai phạm trong lĩnh vực khám chữa bệnh là rất nghiêm trọng, dù đã phạt nhưng tình trạng vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm do mức lợi nhuận lớn mà các cơ sở này có được từ dịch vụ khám chữa bệnh.

Chính vì những “hạt sạn” này khiến dư luận truyền thông nóng lên từng ngày và khi nhắc đến hai từ “phòng khám”, đã nhiều người cảm thấy sợ hãi, không dám khám chữa bệnh mà tập trung chờ đợi các cơ sở y tế công lập. Điều này khiến tình trạng quá tải thêm nặng, không chỉ gây ảnh hưởng tới chính bản thân người bệnh mà còn ảnh hưởng tới việc điều trị, chăm sóc của đội ngũ y bác sỹ cho các bệnh nhân khác.


Mặt khác, dưới sự phát triển của xã hội và đặc biệt là sự du nhập của văn hóa phương Tây đã khiến cho quan niệm của mọi người về vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân trở nên thoáng hơn. Điều này làm dấy lên nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục ngày càng tăng cao, đặc biệt ở chị em phụ nữ Việt trong những năm vừa qua.

Do đặc thù là các bệnh khó nói, sự quá tài của các cơ y tế phụ khoa và nỗi lo lắng về những phòng khám phụ khoa không uy tín được đăng tải nhan nhản trên phương tiện thông tin truyền thông đã khiến cho nhiều chị em không được điều trị kịp thời, điều trị sai cách dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng.

Điểm mạnh của phòng khám 

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (Địa chỉ số 152 Xã Đàn – Q. Đống Đa – TP. Hà Nộ) là một điểm sáng, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội. Để có được điều này, đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng viên của Phòng khám cùng sự đầu tư bởi Công ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật điều trị tiên tiến mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo.
Nắm bắt được tâm lý ngại ngùng của chị em khi kiểm tra sức khỏe phụ khoa, đội ngũ bác sỹ đều là những người tâm lý, có khả năng tạo sự thoải mái và thân thiết cho chị em, từ đó giúp hiệu quả chẩn đoán và điều trị đạt được kết quả tốt nhất. Phòng khám 1 bác sỹ – 1 bệnh nhân kín đáo, thông tin người bệnh được bảo mật một cách tuyệt đối nên chị em có thể yên tâm.

Mức chi phí hợp lý 

Một trong những vấn đề khiến chị em lo lắng không kém chính là lo ngại mức chi phí quá cao khi thăm khám và điều trị tại các Phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội. Thực tế là tại Phòng khám, mức chi phí thăm khám hoàn toàn theo quy định của Sở Y tế. Tùy theo từng trường hợp bệnh cụ thể mà có mức chi phí điều trị khác nhau, bác sỹ sẽ thông báo cho bệnh nhân sau khi thăm khám, chẩn đoán.

Với phương châm: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân trong điều trị mà vẫn đảm bảo khả năng tài chính chi trả của người bệnh.

Đặc biệt, việc thăm khám, điều trị của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội không bị hạn hẹp, Phòng khám phukhoaxadan.com làm việc từ 8 – 20 giờ, vào tất cả các ngày trong tuần giúp chị em sắp xếp thời gian học tập/làm việc một cách hợp lý để khám chữa bệnh. Hơn nữa, nhờ dịch vụ đặt lịch hẹn khám online, chị em không phải chủ động đến cơ sở y tế để được xếp số, chờ lượt đến khám, chỉ cần điền các thông tin đơn giản với một vài cú click hoặc gọi điện tới đường dây nóng 024. 37 152 152 – 0969 668 152, chị em sẽ được sắp xếp thời gian khám cụ thể, không lo lắng việc mất thời gian chờ đợi.