Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ngày đăng: 29.06.2018

Tư vấn y khoa:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm, không chỉ đe dọa đến sức khỏe, khả năng sinh sản mà cả phụ nữ mang thai chúng cũng có thể gây ra những ảnh hưởng đến thai kỳ. Do đó, việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều cần thiết. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề này, nhiều chị em lại băn khoăn thông tin chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung?

 

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung – việc làm cần thiết

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu như không được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời chúng sẽ ngày một nặng lên, có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hằng ngày của chị em.

Bên cạnh đó, việc xuất hiện viêm nhiễm có thể gây cản trở trứng và tinh trùng gặp nhau, thậm chí tinh trùng bị chết ngay trước khi gặp được trứng dẫn đến vô sinh –hiếm muộn.

cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Viêm nhiễm tái phát nhiều lần, không được điều trị có thể là tiền đề cho các tế bào ung thư xuất hiện.

Do đó, việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều cần thiết.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cũng giống như chi phí khám chữa các bệnh khác, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mang tính chất đặc thù, chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Mức độ bệnh: Cùng là viêm lộ tuyến cổ tử cung, tuy nhiên mỗi người thì mức độ bệnh lại khác nhau có người bị nặng, độ 2, độ 3, có người lại bị nhẹ. Với mỗi mức độ thì các bác sĩ lại chỉ định điều trị bằng các cách khác nhau, theo đó mà chi phí điều trị cũng khác nhau.
  • Tác nhân gây bệnh: các tác nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm nấm, tạp khuẩn, vi khuẩn thường,…Nguy hiểm hơn đó là các tác nhân lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia, giang mai, sùi mào gà,….Tùy thuộc vào mỗi tác nhân mà phác đồ dùng thuốc khác nhau, chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào phác đồ đó.

chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

  • Điều kiện cơ sở y tế: mỗi cơ sở y tế lại có điều kiện khác nhau về cơ sở vật chất kỹ thuật, các dịch vụ, trình độ các bác sĩ,..chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng phụ thuộc vào các yếu tố đó.
  • Phương pháp điều trị: Tùy thuộc từng cơ sở y tế, trình độ bác sĩ, mức độ bệnh của bệnh nhân mà các bác sĩ có thể chỉ định các phác đồ điều trị khác nhau. Có thể là điều trị nội khoa, dùng thuốc cùng các phương pháp kết hợp. Nếu bệnh nặng hơn có thể phải điều trị nội khoa ổn định sau đó diệt tuyến bằng các phương pháp khác nhau. Do đó, mà chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng khác nhau.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, mọi chi phí điều trị đều công khai với người bệnh, thu phí công khai, minh bạch, có hóa đơn rõ ràng. Phòng khám hiện đang điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật LEEP mang lại hiệu quả rất cao, không tái phát. Phương pháp giúp diệt điểm tuyến, không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây chảy máu, không đau, không để lại seo. Sau thủ thuật chị em được sử dung kết hợp thiết bị phục hồi chức năng phụ khoa toàn năng, giúp thời gian phục hồi và tái tạo nhanh, hiệu quả tối đa.

Như vậy, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điều quan trọng là bạn điều trị khỏi bệnh sớm, sẽ giúp bạn đỡ được những áp lực về tâm lý, sức khỏe cũng như sức khỏe của bạn được cải thiện. Hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn và điều trị sớm.

Mọi thông tin, bệnh nhân có thể liên hệ số điện thoại đường dây nóng 02437 152 1520969 668 152 hoặc chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội