Ưu đãi chào hè – miễn phí 100% gói khám sức khỏe nam – phụ khoa

Hè về với những khí hậu nắng nóng, oi bức là một trong những điều kiện để các vi khuẩn, nấm ngứa sinh sôi, phát triển và gây bệnh, điển hình nhất là nhóm bệnh về đường sinh sản ở nam và nữ. Các bệnh phụ khoa – nam khoa trước mắt sẽ gây ra sự khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt, tiếp đó là để lại những nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nam, nữ. Thấu hiểu được những nguy cơ đó, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thường xuyên triển khai các hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe với mong muốn tạo cơ hội tốt nhất cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh.

Với hoạt động “GIẢI NHIỆT MÙA HÈ – MIỄN PHÍ GÓI KHÁM SỨC KHỎE NAM KHOA – PHỤ KHOA”, trong thời gian từ  23 tháng 5 đến hết ngày  10 tháng 6 năm 2018 hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà cả các tỉnh thành lân cận.

ưu đãi miễn phí khám sức khỏe

Nội dung ưu đãi chào hè:

– Thời gian diễn ra ưu đãi: 23/5/2018 đến 10/6/2018

– Ưu đãi gồm các khuyến mại sau:

Người bệnh sẽ  được miễn phí gói khám sức khỏe sinh sản nam khoa và phụ khoa bao gồm:

Ưu đãi

+ Miễn phí chi phí khám lâm sàng

+ Giảm tiếp 20% phí thủ thuật

Lưu ý: Ưu đãi dành cho bệnh nhân đăng kí khám trước qua mạng hoặc tổng đài điện thoại, có mã số đặt hẹn khám trước. Bạn có thể chat trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline 02437 152 152 – 0969 668 152 để được tư vấn và đặt hẹn nhận ưu đãi.

Đôi nét về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và có sự hợp tác đầu tư giữa Tập đoàn Y tế st. Stamford – Công ty Y tế Quốc tế. Phòng khám được thành lập mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng, mang tầm quốc tế về các lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, sức khỏe sinh sản, vô sinh –hiếm muộn. Mọi danh mục khám chữa bệnh, các thủ thuật, các hoạt động thăm khám, điều trị đều được cấp phép hoạt động.

  1. Đội ngũ bác sĩ giỏi: Đội ngũ các bác sĩ Nam khoa, Phụ khoa tại phòng khám đều đã có thời gian công tác tại nhiều bệnh viện lớn như Xanh Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức, Viện quân y 103, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội –Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội,….
  2. Chi phí công khai: mọi chi phí thăm khám đều được công khai với người bệnh. Chi phí cụ thể, hợp lý với từng tình trạng người bệnh và hoàn toàn được công khai với người bệnh sau khi thăm khám.
  3. Bảo mật thông tin: chế độ bảo mật thông tin người bệnh được tiến hành nghiêm ngặt. Quá trình thăm khám diễn ra theo đúng quy trình, đảm bảo hiệu quả cho người bệnh.
  4. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám được trang bị các hệ thống máy móc, thiết bị y tế tiên tiến giúp cho quá trình chẩn đoán diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Sức khỏe là chìa khóa hạnh phúc của mọi gia đình, hãy chú ý và quan tâm tới sức khỏe bản thân và những người thân yêu từ những thay đổi nhỏ của cơ thể. Khám sức khỏe sinh sản định kỳ chính là tiền đề của một sức khỏe tốt, một gia đình hạnh phúc, một xã hội phồn vinh.

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 02437.152.1520969.668.152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Tháng 9 về với ngày lễ trọng đại của...

Sức khỏe là vốn tài sản quý giá của...

Hiện nay, TP. Hà Nội có rất nhiều bệnh...

Sức khỏe là vốn quý. Thế nhưng, trên thực...

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được tổ chức đầu...

Với sự phát triển của công nghệ thông tin,...

Trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai, khám...

9 tháng 10 ngày mang thai là khoảng thời...

Ngồi tâm sự với bác sĩ, bạn nữ giấu...