Khuyến Mại Chào Mừng Quốc Khánh – Giảm 20% Chi Phí Thủ Thuật

Tháng 9 về với ngày lễ trọng đại của dân tộc, khắp nơi tưng bừng cờ hoa với những câu khẩu hiệu. Hân hoan trong không khí ngày lễ lớn, mừng Quốc Khánh 2/9, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai hoạt động “Mừng Quốc Khánh – trao món quà sức khỏe”.

Có thể nói, sức khỏe đóng vai trò tiên quyết trong mọi hoạt động, chỉ có khỏe mạnh chúng ta mới có thể tạo ra của cải vật chất, cân bằng xã hội. Đặc biệt, đối với mọi cộng đồng, gia đình sức khỏe sinh sản đóng vai trò quan trọng đặc biệt.

Khuyến mại mừng Quốc Khánh

Xã hội ngày càng phát triển, guồng quay của cuộc sống “cơm áo gạo tiền” khiến chúng ta đôi khi vô tình bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Cho đến khi chúng ta phải đối mặt với các bệnh lý, thậm chí là khi chúng gây ra các biến chứng mới đi khám, lúc này việc khám chữa thường kéo dài hơn, chi phí tốn kém hơn, những nguy cơ cao hơn. Thấu hiểu được tâm lý băn khoăn, lo lắng của nhiều bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh, đặc biệt là nhóm bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn nam nữ,…nhân dịp ngày lễ lớn của dân tộc, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai hoạt động ưu đãi về sức khỏe, với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Trong thời gian từ  01/09/2018 – 30/09/2018 tất cả các bệnh nhân khi đến khám có đăng ký trước qua tổng đài 02437 152 152 – 0969 668 152, qua website, fanpage facebook nhận được mã số đặt hẹn của phòng khám đều được hưởng đầy đủ các ưu đãi đặc biệt về thăm khám, điều trị bệnh.

Để nhận được mã số khám, bệnh nhân có thể làm theo các cách sau:

  • Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 02437 152 152- 0969 668 152 các chuyên gia tư vấn về vấn đề bạn thắc mắc cũng như cung cấp thông tin để lấy mã số khám. Các chuyên gia sẽ tạo cho bạn 1 mã số khám trên hệ thống, mã số này sẽ được gửi vào số di động mà bạn cung cấp, hoặc đọc trực tuyến cho bạn.

Hướng dẫn đặt hẹn trực tuyến

  • Cách 2: Tư vấn trực tuyến tại website, bệnh nhân có thể chat với các chuyên gia tại website, tại đây bệnh nhân để lại thông tin, mã số khám sẽ được cung cấp và đồng bộ trên hệ thống. Khi bạn đến khám chỉ cần cung cấp mã này sẽ được sắp xếp khám và hưởng các ưu đãi.
  • Cách 3: Truy cập fanpage trên facebook, bạn có thể inbox cho phòng khám để nhận được sự hỗ trợ về thông tin bệnh lý cũng như lấy mã số khám qua kênh này.

Khi có mã số khám đã được cung cấp, người bệnh chỉ cần sắp xếp thời gian và đến khám. Khi đến khám, bệnh nhân đọc mã số khám đã được cung cấp trước đó cho nhân viên tiếp đón, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ khám bệnh, mua số khám và sẽ có người đưa bạn lên phòng khám gặp bác sĩ.

Trong hoạt động hỗ trợ, bệnh nhân sẽ được giảm ngay 20% phí thủ thuật dành cho cả nam và nữ bao gồm cắt bao quy đầu, tạo hình dây hãm, đốt lộ tuyến cổ tử cung, đốt sùi mào gà, phá thai an toàn,…

  • Ưu đãi đặc biệt gói khám nam khoa trị giá 830.000 đồng nay chỉ còn 460.000 đồng bao gồm các hạng mục như xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi, soi nhuộm), xét nghiệm Chlamydia, tìm nấm, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm giang mai, xét nghiệm GONO (tìm vi khuẩn lậu) GONO.

Ảnh khuyến mại ngày của mẹ

  • Ưu đãi đặc biệt gói khám phụ khoa trị giá 860.000 đồng nay chỉ có 460.000 đồng với các hạng mục soi cổ tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo (soi tươi /soi nhuộm), xét nghiệm phát hiện ung thư cổ tử cung, xét nghiệm chlamydia, xét nghiệm GONO (tìm vi khuẩn lậu) GONO

Ngoài ra, bệnh nhân còn được miễn phí tư vấn về sức khỏe sinh sản với các tiến sĩ – bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu đầu ngành, các Sản Phụ khoa giàu kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện nổi tiếng như Việt Đức, Xanh Pôn, Phụ Sản Hà Nội, Phụ sản Trung Ương, Thanh Nhàn… Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được thăm khám và điều trị với các hệ thống thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu. Các phương pháp điều trị linh hoạt, hạn chế sử dụng kháng sinh toàn thân, điều trị kết hợp điều trị và phục hồi sau điều trị, điều trị chuyên sâu, do đó hiệu quả luôn đạt được rất cao. Phòng khám đã và đang là địa chỉ tin tưởng cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Sức khỏe là vốn tài sản quý giá của...

Hiện nay, TP. Hà Nội có rất nhiều bệnh...

Sức khỏe là vốn quý. Thế nhưng, trên thực...

Hè về với những khí hậu nắng nóng, oi...

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được tổ chức đầu...

Với sự phát triển của công nghệ thông tin,...

Trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai, khám...

9 tháng 10 ngày mang thai là khoảng thời...

Ngồi tâm sự với bác sĩ, bạn nữ giấu...