Từ gợi ý:
Đăng lúc 04.12.17
1589 Lượt xem
Thúy Vân bác sĩ khám thai giỏi ở hà nội

Trình độ: Bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa CKI

 • Tôn chỉ của bác sĩ: “Không ngừng nâng cao tay nghề đồng thời giữ vững y đức của người thầy thuốc”.

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Thúy Vân

 • Tư vấn, thăm khám:

Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…), kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai…), chăm sóc sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…),…

 • Chẩn đoán, điều trị:

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp với từng trường hợp bằng các thiết bị y tế hiện đại. Căn cứ với kết quả thăm khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại như: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng máy đốt điện cao tần công nghệ Mỹ không để lại sẹo, không chảy máu, ưu việt hơn các phương pháp truyền thống, chữa sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch, kết hợp Đông – Tây y trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mãn tính…

Tiểu sử

Bác sĩ Trần Thúy Vân từng công tác tại Trung Tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội. Trong suốt thời gian công tác với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng phong phú, tận tâm với nghề, bác sĩ được giữ chức Phó trưởng khoa sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình. Lĩnh vực chuyên môn: Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Trần Thúy Vân là một trong những bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong công tác chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh:
 • Bệnh phụ khoa: bao gồm tất cả các diện bệnh như viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục: gồm các bệnh lý như sùi mào gà, lậu, herper sinh dục, giang mai…
 • Ngoài ra, bác sĩ Trần Thúy Vân còn là một trong những chuyên gia tư vấn về các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình như khám tư vấn tránh thai, sử dụng các biện pháp tránh thai có hiệu quả (đặt dụng cụ tử cung, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và thực hiện phá thai an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai)...
 • Bác sĩ cũng là một trong những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện các hình thức phẫu thuật làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ; điều trị vô sinh – hiếm muộn cho các cặp vợ chồng muộn phương pháp thụ tinh nhân tạo...
Trong thời gian công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học và ứng dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến để nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm thường gặp ở chị em phụ nữ, đảm bảo sự an toàn và giảm thời gian điều trị.

Thành tích

 • Với kinh nghiệm 30 năm công tác trong ngành y, bác sĩ sản phụ khoa Trần Thúy Vân đã tham gia nhiều công trình nghiên cứu về lĩnh vực sản phụ khoa.
 • Trong suốt quá trình công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế, bác sĩ luôn đạt được danh hiệu lao động tiên tiến hàng năm và nhận được nhiều bằng khen, tặng thưởng có giá trị.
 • Với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Trần Thúy Vân luôn được cử tham gia các hội thảo về y học trong nước. Đặc biệt, bác sĩ còn được thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong và ngoài nước về các kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
 • Bằng những kiến thức chuyên môn phong phú, vốn kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh, bác sĩ thường xuyên có các bài viết được đăng trên các tập san y học uy tín cả trong nước và ngoài nước.
 • Trong suốt quá trình công tác bác sĩ Thúy Vân đã đạt được nhiều thành công trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

img

Trình độ: Bác sĩ Chuyên ngành sản phụ khoa. Tôn chỉ của bác sĩ:...
img

Tư vấn, khám và điều trị các bệnh: Bệnh phụ khoa : Viêm nhiễm...